สำรวจ เที่ยวสนุก กับ โรงแรม อมารี ภูเก็ต

สำรวจ เที่ยวสนุก กับ โรงแรม อมารี ภูเก็ต

อมารี ภูเก็ต เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่บริเวณปลายแหลมริมหาดป่าตอง มองเห็นวิวหาดป่าตองได้ทั่วทั้งหาด เก็บภาพประทับใจได้ง่ายๆ สวยๆ ได้อย่างง่ายดาย

โรงแรมอมารี ภูเก็ต เป็นโรงแรมที่มีความเป็นส่วนตัวสูง ไม่พลุกพล่าน เนื่องจากมีบริเวณกว้างขวาง และคนที่ไม่ได้พักที่นี่จะเข้ามาไม่ได้ ทำให้เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง

เมื่อมาถึงบริเวณจุดเช็คอินของโรงแรม ก็จะเจอความโออ่า โถงที่ใหญ่กว้างขวาง ดูยิ่งใหญ่อลังการ

เมื่อเช็คอินเสร็จแล้วก็นั่งรถของโรงแรม ไปยังห้องพัก วันนี้ที่มาพัก เรามาพักกันที่ ห้องสวีท คลับ 2 ห้องนอน วิวทะเล พร้อมระเบียง ถือเป็นห้องที่สะดวกสบายสำหรับการเข้าพักสำหรับ 4 คน แถมวิวทะเลที่สวยงาม ควรค่าแก่การผ่อนคลายอย่างแท้จริง

สำรวจที่พักทุกซอกทุกมุมแล้วก็พบว่า ห้องสวีท คลับ 2 ห้องนอน วิวทะเล พร้อมระเบียง (Two Bedroom Suite Club Ocean View Balcony) ห้องนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะที่จะมาพักเป็นครอบครัว ภายในห้องพัก มี ห้องนอน 2 ห้องนอน ห้องแรกเป็นเตียงใหญ่ 1 เตียง ส่วนอีกห้องเป็นเตียงคู่ แต่ละห้องมีห้องน้ำภายในตัว พร้อมเครื่องเป่าผม นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีทีวีถึง 3 เครื่อง คือบริเวณห้องโถง และ ในห้องนอนแต่ละห้อง

ภายใน ห้องสวีท คลับ 2 ห้องนอน วิวทะเล พร้อมระเบียง ยังมีที่รีดผ้า พร้อมเครื่องซักผ้า และ ราวตากผ้าไว้ให้อีกด้วย และหากนำอาหารสดมา ที่ห้องพักแห่งนี้ยังมีครัวให้ทำอาหารกินกันเรียกได้ว่าอิ่มกันทั้งทริปแน่นอน

เมื่อสำรวจกันอย่างเต็มที่แล้ว ก็ถึงเวลาไปรับประทานอาหารเที่ยงกันแล้ว โดยเดินทางกันไปที่ ห้องอาหารริมทะเล ภายในโรงแรม อมารี ภูเก็ต นั่นเอง

รับประทานอาหารที่ห้องอาหารริมทะเล กันจนอิ่มหนำสำราญแล้ว ก็ออกเดินทางลัดเลาะไปตามบริเวณหน้าหาด ของโรงแรมอมารี ที่โรงแรมแห่งนี้จัดจุดถ่ายรูปสำหรับถ่ายลงโซเชียลสวยๆ กันอยู่หลายจุดเลยทีเดียว ซึ่งทางโรงแรมก็มีโปรให้กับคนทั่วไปที่ไม่ใช่แขกของโรงแรมไปถ่ายรูปกันได้ เรียกโปรนี้ว่า เจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ วันเดย์พาส

อิ่มแล้วก็ออกเดินทางกันเลย!

หลังจากเดินสำรวจตามทาง The 7 Wonders at Amari Phuket ครบ และแวะจิบชา บนต้นไม้ ซึ่งถือไปไฮไลท์เด็ดของ The 7 Wonders แล้ว ก็กลับไปพักผ่อนยังห้องพักที่มีวิวอันแสนงดงามตระการตา

เมื่อพักผ่อนหย่อนใจยังที่พัก จนเต็มอิ่มแล้ว เมื่อถึงเวลา 17.30 น. ก็ถึงเวลาเดินทางไปยัง คลับเฮาส์ ซึ่งอยู่ข้างๆห้องที่มาพักนั่นเอง หากท่านใดสนใจเข้าพักยังห้องสวีท คลับ 2 ห้องนอน วิวทะเล พร้อมระเบียง (Two Bedroom Suite Club Ocean View Balcony) ในช่วงเวลา 17.30 น. ถึง 18.30 น. จะมีบริการเครื่องดื่มค็อกเทล และ คานาเป้ ฟรีก่อนเมื้อค่ำอีกด้วย เรียกว่าคุ้มค่าคุ้มราคา

เมื่อหมดเวลาจาก เดอะคลับเฮาส์ เราก็ไม่รีรอ เดินทางกันต่อไปยัง ห้องอาหาร ลา กริตต้า (La Gritta) ซึ่งเป็น ห้องอาหารอิตาเลียน สถานที่สุดโรแมติค ริมทะเลหาดป่าตอง มีทั้งพิซซ่าชนิดต่างๆ พาสต้าแฮนด์เมด และขนมหวานแสนอร่อย

หลังจากรับประทานอาหาร ณ ห้องอาหาร ลา กริตต้า กันจนอิ่มกันถ้วนหน้าแล้ว ก็แยกย้าย นอนหลับฝันดีราตรีสวัสดิ์กันไปตามระเบียบ

พอเช้าวันถัดมาก็ตื่นแต่เช้ามารับอากาศยามเช้าแสนสดใส บริเวณริมระเบียงสดชื่นอย่าบอกใคร

เมื่อสูดโอโซน รับประทานอากาศกันอย่างเต็มที่แล้ว ก็ได้เวลาไปรับประทานอาหารเช้ากัน ซึ่งเราไปรับประทานกันที่ ห้องอาหารริมทะเล เป็นบุฟเฟต์อาหารเช้า ที่มีอาหารให้เลือกมากมายหลากหลายรายการ

หลังจากอิ่มเต็มที่กันกับอาหารเช้าที่มากมายแล้ว กิจกรรมถัดไปที่มีขึ้น ก็มีทั้งว่ายน้ำที่ เดอะคลับเฮาส์ ทานมื้อเที่ยงที่ห้องอาหารริมทะเล และ เล่นสนุกๆ ที่คิดส์คลับ

เล่นกันจนเต็มอิ่ม ฟ้าเริ่มครึ้มมาพอดี ก็ได้เวลาเช็คเอาท์กลับบ้านกัน พิเศษช่วงนี้สามารถขอเลทเช็คเอาท์ได้ด้วย ทริปนี้เรียกว่าคุ้มค่ามากๆๆๆๆๆ ๆๆๆๆๆๆๆๆ ๆๆๆๆๆๆๆๆ ๆๆๆๆๆๆๆ

One Comment to “สำรวจ เที่ยวสนุก กับ โรงแรม อมารี ภูเก็ต”

Leave a Reply