อันดารา กับ วิลล่าสุดหรู พร้อมสระยาว 20 เมตร

อันดารา กับ วิลล่าสุดหรู พร้อมสระยาว 20 เมตร

โรงแรมอันดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา กับ วิลล่า 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำยาวกว่า 20 เมตร ในราคาคืนละ 49,800 บาท (พิเศษโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เหลือ 46,800 บาท ต่อคืน)

เมื่ออยู่ภายในวิลล่า Ocean View Luxury Pool Villas ของ โรงแรมอันดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา นอกจากเราจะมองเห็นวิวทะเลของหาดกมลาที่สวยงามแล้ว ยังมีสวนสวยๆ มอบความสดใส ให้กับผู้เข้าพักอีกด้วย

ได้เวลาไปสำรวจ วิลล่าของ โรงแรม อันดารา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า กันแล้ว ซึ่ง วิลล่าหนังนี้มีทั้งหมด 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ พร้อม ห้องนั่งเล่น ที่กว้างขวาง จุคน ได้กว่า 20 คน และ ห้องครัวส่วนตัวพร้อมพ่อครัว แม่บ้านประจำวิลล่า คอยให้บริการเป็นอย่างดี

สำหรับห้องแรกที่เราจะไปสำรวจนั่นก็คือ ห้องนอนหลัก หรือ Master Bedroom

ยังไม่หมดนี่แค่ห้องแรก ของ วิลล่า โรงแรม อันดารา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า งั้นเราไปดูห้องอื่นๆ กัน

สำหรับท่านใดต้องการปรับเปลี่ยนเตียงจากเตียงเดี่ยว เป็น เตียงคู่ สามารถแจ้งความต้องการกับทาง โรงแรม อันดารา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ได้เลย ทาง โรงแรม พร้อมเนรมิตให้ตามความต้องการของผู้เข้าพัก

สำหรับท่านใดที่ต้องการซื้อของเพิ่มเติม เช่น อาหารสด เพื่อมาทำอาหารเอง ทาง โรงแรม อันดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา มีรถคอยบริการรับส่ง ไปยัง ซุปเปอร์มาเก็ต หรือ ร้านค้าต่างๆ บริเวณ หาดกมลา ฟรี! (ทางโรงแรมมีพ่อครัวคอยบริการ สามารถแจ้งอาหารที่ต้องการรับประทาน ไปยังพ่อครัว ก็ได้เช่นเดียวกัน)

หรืออยากไปเล่นน้ำทะเล ก็มีบริการรถรับส่งฟรีอีกเช่นเดียวกัน เรียกว่าเอาใจกันสุดๆ

และแล้วเวลาที่เด็กๆ รอคอยก็มาถึง ……

ที่ อันดารา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า วิลล่าที่มาพักแห่งนี้ สระว่ายน้ำ ของที่นี่ ยาวถึง 20 เมตร ว่ายกันได้เต็มที่กันไปเลยหละ

เล่นน้ำกันจนพอใจ ก็มีห้องน้ำเฉพาะไว้ให้อาบน้ำสำหรับคนที่ลงเล่นน้ำในสระ ไม่ต้องไปใช้ห้องน้ำในห้องนอนด้วยนะ ถ้าสังเกตดีๆ ข้างบนจะบอกว่า วิลล่ามี 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ รวมถึงชวนเพื่อนๆ มาปาร์ตี้ในห้องนั่งเล่น ก็มีห้องน้ำห้องนี้แหละ คอยบริการเพื่อนๆ อีกด้วย สะดวกสุดๆ

วิวยามเย็นของวิลล่าหลังนี้ เรียกได้ว่า ได้ความสงบ สวยจับใจ ไปอีกแบบ เด็กๆ ชอบ ยืนดูได้นานเลย

สำหรับใครที่ต้องการพักที่วิลล่าหลังนี้ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ โรงแรม อันดารา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
โทร 076 338 777 หรือ อีเมล์ไปที่ reservation@andaraphuket.com

พิเศษ ช่วงนี้นอกจากมีโปรลดราคาเหลือ 49,800 บาท ต่อคืนแล้ว (ใช้ โปร เราเที่ยวด้วยกัน ของรัฐ ลดเหลือ 46,800 บาท) ยังมีบริการพิเศษดังต่อไปนี้

  • ฟรี อาหารเช้า ณ ห้องอาหาร Silk (ห้องอาหารสุดหรูของ โรงแรมอันดารา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า หรือประสงค์จะทานที่ วิลล่า ก็ได้
  • ฟรี ผลไม้สดตามฤดูกาล
  • ฟรี กิจกรรมสันทนาการสำหรับเด็กและผู้ใหญ่
  • ฟรี บริการรถรับ-ส่ง สนามบิน (ตามเงื่อนไขที่กำหนด)
  • ฟรี บริการรถรับส่ง 24 ชม. ไปหาดกมลา

รายละเอียดเพิ่มเติม อันดารา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า

Leave a Reply