พักผ่อนในวันสบายๆ ที่ อันดารา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า

พักผ่อนในวันสบายๆ ที่ อันดารา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า

โรงแรม อันดารา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า เป็นอีกโรงแรมหนึ่ง ที่มีวิลล่า หันหน้าเข้าสู่ท้องทะเล ทำให้ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนของคุณ ได้รับความผ่อนคลายจากกลิ่นอายแห่งท้องทะเลอย่างแท้จริง

อันดารา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า หลังที่ไปพัก เป็น วิลล่า 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ พร้อมห้องนั่งเล่น และ ห้องครัวส่วนตัว พร้อมสระว่ายน้ำ ยาว 20 เมตร ตลอดเวลาในการพักที่วิลล่า มีพ่อครัวและแม่บ้าน คอยต้อนรับและให้บริการ

สิ่งที่น่าสนใจ
อันดารา มีวิลล่า ที่มองเห็น หาดบางเทา ได้ทั้งหาด พร้อมวิลล่า ที่กว้างใหญ่ โอ่โถง

สิ่งที่โรงแรมใส่ใจ
อันดารา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า มี พ่อครัว และ แม่บ้าน ประจำวิลล่า ทำให้เราสะดวกสบายเหมาะแก่การมาพักผ่อนอย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งไปหาดกมลาตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

สิ่งที่สมดังใจ
อันดารา เป็น วิลล่า ที่มีวิวที่สวยประทับใจมาก อีกทั้งการบริการของพ่อครัว และ แม่บ้านก็ยอดเยี่ยม รวมไปจนถึงรถรับส่งไปชายหาด ทำให้ประหยัดค่ารถไปมาได้อีก รวมไปถึงอยากซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อ ก็ไปได้ตลอด 24 ชั่วโมงด้วย

สำหรับช่วงนี้มีโปรพิเศษ พัก 1 กันยายน – 23 ธันวาคม 2563 ทาง อันดารา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า มีโปรลดราคาจาก 1xx,xxx เหลือ 49,800 บาท

*** สำหรับท่านที่โดยสารเครื่องบินมาจากต่างจังหวัด ทางโรงแรม อันดารา มีบริการ รถรับส่ง ไปกลับ สนามบินให้อีกด้วย

ดูข้อมูลเพิ่มเติม อันดารา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
อ่าน story อันดารา กับ วิลล่าสุดหรู

One Comment to “พักผ่อนในวันสบายๆ ที่ อันดารา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า”

  1. online

    I every time used to read paragraph in news papers but now as I am a user of internet therefore from now I am using net for content, thanks to web.

    Reply

Leave a Reply