อาหารจีนอร่อยๆ สไตล์ ฮ่องกง ณ บาบา ชิโน ศรีพันวา ภูเก็ต

อาหารจีนอร่อยๆ สไตล์ ฮ่องกง ณ บาบา ชิโน ศรีพันวา ภูเก็ต

อาหารจีนรสชาติ สไตล์ ฮ่องกง แท้ๆ หาได้แล้วที่ภูเก็ต ไม่ต้องบินไปไกลถึงฮ่องกง เรียกได้ว่างานนี้หากท่านใดเป็นแฟนอาหารจีนรสชาติฮ่องกง แล้วหละก็ มาทานกันที่ บาบา ชิโน โรงแรม ศรีพันวา ภูเก็ต ก็จะฟินกันไปเลยทีเดียว

แค่ทางเข้าเพื่อไปร้านอาหาร บาบา ชิโน ก็ไม่ธรรมดาแล้ว เพราะ จะเห็นวิวตั้งแต่แรกเข้ามากันเลยทีเดียว

แค่ทางเดินเพื่อไปยังตัวห้องอาหาร บาบา ชิโน ก็เจอกับวิวสวยๆ จนต้องหยุดถ่ายรูป และ เดินสำรวจกัน

ห้องอาหาร บาบา ชิโน จะอยู่ ติดกับสระว่ายน้ำ ตอนนี้มีโปร หากใครทานครบ 2,000 บาท จะได้สิทธิ์เล่นน้ำฟรี 1 คน (ปกติ สระว่ายน้ำจะสงวนไว้ให้แขกที่มาพักที่โรงแรมเท่านั้น)

เมื่อเข้าไปในตัวห้องอาหาร บาบา ชิโน จะพบกับความ เรียบ หรู ดูดี ตามสไตล์ของโรงแรมศรีพันวา ที่ตกแต่งให้ดูหรูหราในแบบ สบายๆ ต้องลองไปชมกันเองแล้วจะเข้าใจ ความคูลๆ ชิคๆ

ในตัวห้องอาหาร บาบา ชิโน นั้น มีมุมถ่ายรูปสวยๆ อยู่หลากหลายมุม เพราะเขาบรรจงตกแต่งมุมต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

และแล้วก็ถึงเวลาที่รอคอย ได้เวลารับประทานอาหารกันแล้ว วันนี้ได้ลิ้มลองอาหารที่ บาบา ชิโน กันไปหลากหลายเมนู อิ่มกันไปตามๆ กัน อาทิ เช่น ฮะเก๋าจักรพรรดิ์ ขนมจีบหมู ขนมกุ่ยช่ายทรงเครื่องไส้กุ้ง ซาลาเปาไส้หมูแดง ซาลาเปาลาวา ซุปแซ่บเสฉวนเครื่องทะเล กั้งทอดกระเทียมพริกเกลือ และ บะหมี่ผัดซอส XO เครื่องทะเล …… อิ่มมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อร่อยด้วย ตามแบบฉบับอาหารฮ่องกงแท้ๆ

สำหรับของหวานแล้ว ที่ บาบา ชิโน ภูมิใจนำเสนอนั่นก็คือ สาคูแคนตาลูป และ เผือกทอดไส้ไหล อร่อยอย่าบอกใครเลยหละ

ตามที่บอกไปข้างต้น ทานอาหารที่ บาบาชิโน ครบ 2,000 บาท ได้ตั๋วสำหรับว่ายน้ำที่สระ 1 ท่าน งานนี้อยู่กันได้ยาวๆ แบบ ฟินๆ เลย

ที่ ห้องอาหาร บาบา ชิโน นอกจากนำเปลือกหอยมาทำ ระแนงเพดาน แล้ว ยังน้ำไม้ไผ่มาทำเป็นหลอดดูดน้ำ เพื่ออนุรักษ์สิ่งแวดล้อมด้วยนะ

พิเศษสำหรับชาวภูเก็ต ตั้งแต่ วันนี้ ถึง วันที่ 31 ตุลาคม 2563 ค่าอาหารทั้งหมดจะลดลงถึง 30% เพียงท่านแสดงบัตรประชาชน หรือหลักฐานการทำงานที่ภูเก็ตเท่านั้นเอง ก็รับกันไปเลย ส่วนลด 30% เน้นๆ หาไม่ได้อีกแล้วกับความสนุกที่อยากต่อเวลาออกไปเรื่อยๆ แบบนี้

หากสนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ บาบา ชิโน ศรีพันวาภูเก็ต หรืออ่านรีวิวเพิ่มเติม ได้ที่ รีวิว อาหารจีน สไตล์ ฮ่องกง ที่ บาบา ชิโน

รายละเอียดเพิ่มเติม บาบา ชิโน

4 Comments to “อาหารจีนอร่อยๆ สไตล์ ฮ่องกง ณ บาบา ชิโน ศรีพันวา ภูเก็ต”

  1. bahis

    For newest information you have to visit the web and on world-wide-web I found this web page as a most excellent site for hottest updates. Doll Geno Sudnor

    Reply
  2. yify

    Way cool! Some very valid points! I appreciate you penning this article plus the rest of the site is extremely good. Yvonne Stearne Zingale

    Reply

Leave a Reply