อาหารจีนรสชาติ สไตล์ ฮ่องกง แท้ๆ หาได้แล้วที่ภูเก็ต ไม่ต้องบินไปไกลถึงฮ่องกง เรียกได้ว่างานนี้หากท่านใดเป็นแฟนอาหารจีนรสชาติฮ่องกง แล้วหละก็ มาทานกันที่ บาบา ชิโน โรงแรม ศรีพันวา ภูเก็ต ก็จะฟินกันไปเลยทีเดียว
แค่ทางเข้าเพื่อไปร้านอาหาร บาบา ชิโน ก็ไม่ธรรมดาแล้ว เพราะ จะเห็นวิวตั้งแต่แรกเข้ามากันเลยทีเดียว
วิวสวยตั้งแต่ทางไป บาบา ชิโน แวะดูวิวสวยๆ สระว่ายน้ำใหญ่มาก
แค่ทางเดินเพื่อไปยังตัวห้องอาหาร บาบา ชิโน ก็เจอกับวิวสวยๆ จนต้องหยุดถ่ายรูป และ เดินสำรวจกัน
ถ่ายรูป สัก แชะ! สระว่ายน้ำใหญ่มากจริงๆ ถ่ายรูป มุมนี้ สักหน่อย … เป็นสระ 2 ชั้น พร้อมน้ำตก!
ห้องอาหาร บาบา ชิโน จะอยู่ ติดกับสระว่ายน้ำ ตอนนี้มีโปร หากใครทานครบ 2,000 บาท จะได้สิทธิ์เล่นน้ำฟรี 1 คน (ปกติ สระว่ายน้ำจะสงวนไว้ให้แขกที่มาพักที่โรงแรมเท่านั้น)
เมื่อเข้าไปในตัวห้องอาหาร บาบา ชิโน จะพบกับความ เรียบ หรู ดูดี ตามสไตล์ของโรงแรมศรีพันวา ที่ตกแต่งให้ดูหรูหราในแบบ สบายๆ ต้องลองไปชมกันเองแล้วจะเข้าใจ ความคูลๆ ชิคๆ
ถึงแล้ว ห้องอาหาร บาบา ชิโน ตอนนี้อยู่ ภายในร้านแล้ว เรียบ หรู ดูดี มีระดับ มองออกไป เห็นวิวสวยๆ นั่งสบายๆ แบบผ่อนคลาย ไม้ระแนงเพดาน ทำจากเปลือกหอย!
ในตัวห้องอาหาร บาบา ชิโน นั้น มีมุมถ่ายรูปสวยๆ อยู่หลากหลายมุม เพราะเขาบรรจงตกแต่งมุมต่างๆ ได้เป็นอย่างดี
มุมถ่ายรูปสวยๆ อ้าว! ไปทำอะไรข้างนอก
และแล้วก็ถึงเวลาที่รอคอย ได้เวลารับประทานอาหารกันแล้ว วันนี้ได้ลิ้มลองอาหารที่ บาบา ชิโน กันไปหลากหลายเมนู อิ่มกันไปตามๆ กัน อาทิ เช่น ฮะเก๋าจักรพรรดิ์ ขนมจีบหมู ขนมกุ่ยช่ายทรงเครื่องไส้กุ้ง ซาลาเปาไส้หมูแดง ซาลาเปาลาวา ซุปแซ่บเสฉวนเครื่องทะเล กั้งทอดกระเทียมพริกเกลือ และ บะหมี่ผัดซอส XO เครื่องทะเล …… อิ่มมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อร่อยด้วย ตามแบบฉบับอาหารฮ่องกงแท้ๆ
สำหรับของหวานแล้ว ที่ บาบา ชิโน ภูมิใจนำเสนอนั่นก็คือ สาคูแคนตาลูป และ เผือกทอดไส้ไหล อร่อยอย่าบอกใครเลยหละ
พร้อมทานกันแล้ว! อาหารอร่อยๆ เต็มโต๊ะ! ขอเช็ดน้ำลายแป๊บ… อิตะดะคิมัส อืม! นี่มันสไตล์ฮ่องกงจริงๆ ตามด้วยของหวานแสนอร่อย
ตามที่บอกไปข้างต้น ทานอาหารที่ บาบาชิโน ครบ 2,000 บาท ได้ตั๋วสำหรับว่ายน้ำที่สระ 1 ท่าน งานนี้อยู่กันได้ยาวๆ แบบ ฟินๆ เลย
เดินไปไหนกันน๊า … มาแล้วๆ! มาว่ายน้ำกัน แทแด้! มองออกไปจากในสระ ก็เห็นวิวทะเล ไปเล่นสระข้างล่างดีกว่า ที่สระด้านล่าง มีน้ำตกด้วย เอ้าฮึบ! ฮึบ! ไปข้างบนอีกดีกว่า เล่นน้ำกันสนุก เพลินเลยหละ
ที่ ห้องอาหาร บาบา ชิโน นอกจากนำเปลือกหอยมาทำ ระแนงเพดาน แล้ว ยังน้ำไม้ไผ่มาทำเป็นหลอดดูดน้ำ เพื่ออนุรักษ์สิ่งแวดล้อมด้วยนะ
พิเศษสำหรับชาวภูเก็ต ตั้งแต่ วันนี้ ถึง วันที่ 31 ตุลาคม 2563 ค่าอาหารทั้งหมดจะลดลงถึง 30% เพียงท่านแสดงบัตรประชาชน หรือหลักฐานการทำงานที่ภูเก็ตเท่านั้นเอง ก็รับกันไปเลย ส่วนลด 30% เน้นๆ หาไม่ได้อีกแล้วกับความสนุกที่อยากต่อเวลาออกไปเรื่อยๆ แบบนี้
หลอดดูดที่นี่ทำมาจากไม้ไผ่ด้วยนะ ว้า! ได้เวลากลับแล้ว บ๊าย บาย
หากสนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ บาบา ชิโน ศรีพันวาภูเก็ต หรืออ่านรีวิวเพิ่มเติม ได้ที่ รีวิว อาหารจีน สไตล์ ฮ่องกง ที่ บาบา ชิโน
รายละเอียดเพิ่มเติม บาบา ชิโน
For newest information you have to visit the web and on world-wide-web I found this web page as a most excellent site for hottest updates. Doll Geno Sudnor
Way cool! Some very valid points! I appreciate you penning this article plus the rest of the site is extremely good. Yvonne Stearne Zingale
Pretty! This has been a really wonderful article. Many thanks for providing this information. Vanessa Drugi Magulac
I believe you have remarked on some very interesting points , thankyou for the post. Gerda Reinaldos Skolnik