แพนด้า ชาบู บุฟเฟต์ ไม่จำกัดเวลา ครบทั้ง ชาบู ซูชิ ปิ้งย่าง

แพนด้า ชาบู บุฟเฟต์ ไม่จำกัดเวลา ครบทั้ง ชาบู ซูชิ ปิ้งย่าง

แพนด้า ชาบู เป็นร้าน บุฟเฟต์ ที่ไม่จำกัดเวลาการนั่งกิน แพนด้า ชาบู ยังเป็น ร้านบุฟเฟต์ ที่มีครบทั้ง ชาบู ซูชิ ปิ้งย่าง จบในที่เดียว

แพนด้าชาบู มี ซูชิ ที่สดใหม่ แพนด้าชาบู มีเนื้อวัวนำเข้า คัดมาอย่างดี แพนด้าชาบู ยังมีอาหารพิเศษคัดสรรมาอย่างดีให้เลือกทาน อาทิ เช่น หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้งเทมปุระ หอยเชลล์ฮอกไกโด หอยนางรมเกาหลีพอนสึ ปูหิมะ เป็นต้น

สิ่งที่น่าสนใจ
ก่อนไปทาน ดูจากชื่อร้านที่ชื่อ แพนด้า ชาบู นึกว่าจะเป็นร้านอาหารชาบู เหมือนๆ ร้านอื่นๆ แต่ความจริงแล้ว ในร้านมีให้เราเลือกกินได้ทั้ง ชาบู ซูชิ และ ปิ้งย่าง ทั้งหมดกินได้ในโต๊ะเดียว

สิ่งที่ร้านใส่ใจ
ทางร้าน แพนด้าชาบู ใส่ใจในความสดใหม่ของซูชิ และ ใส่ใจในเนื้อวัวที่คัดสรรนำเข้ามาเป็นพิเศษ รวมถึงอยากให้คนที่มาทานได้ลิ้มลองความอร่อยแบบที่ไม่ต้องคอยนั่งมองนาฬิกา นั่นก็เพราะ แพนด้าชาบู เป็นร้านบุฟเฟต์ที่ไม่จำกัดเวลาการนั่งกิน

สิ่งที่สมดังใจ
กินได้ยาวๆ ไม่จำกัดเวลา และ ยังได้กิน ซูชิ ที่สดใหม่ ปลาแซลมอนที่มีความหวานฉ่ำ และ สมาชิกที่มาด้วยกัน ยังได้กินทั้ง ปิ้งย่าง ซูชิ และ ชาบู

สำหรับราคานั้น ทางร้าน แพนด้า ชาบู ตั้งราคาไว้ เริ่มต้นที่ 499 บาท ต่อมาก็จะเป็น 699 บาท ขึ้นมาอีกขั้นก็จะเป็น 999 บาท และขั้นสุดยอดแบบที่ทานได้ทุกอย่างของทางร้านคือ 1,499 บาท สำหรับรายละเอียดของแต่ละราคาสามารถสอบถามได้ที่หน้า facebook ของทางร้านได้โดยตรง โดยสอบถามได้ที่ https://www.facebook.com/PandaShabuPhuket/ มีเจ้าหน้าที่คอยตอบข้อความอย่างรวดเร็ว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ ร้านบุฟเฟต์ ชาบู ปิ้งย่าง ซูชิ แพนด้าชาบู

Leave a Reply