เล่นน้ำในสระริมทะเล ที่ โรงแรม เดอะ นาคา ภูเก็ต

เล่นน้ำในสระริมทะเล ที่ โรงแรม เดอะ นาคา ภูเก็ต

ใครจะคิดว่าถ้าไม่ได้พักที่โรงแรมเดอะ นาคา แล้วจะสามารถ เล่นน้ำในสระว่ายน้ำริมทะเลได้ แต่ที่ โรงแรม เดอะ นาคา ภูเก็ต เปิดให้คนที่มารับประทานอาหารที่สระว่ายน้ำของทางโรงแรม สามารถลงเล่นน้ำได้ ไม่ว่าจะทานเมนูใดก็ตาม

เมื่อเดินทางเข้าไปในโรงแรม เดอะ นาคา ภูเก็ต เราจะเจอกับวิวสวยๆ ที่มองออกไปเห็นทะเลที่สวยงาม หลังจากนั้นก็บอกทางพี่พนักงานให้ช่วยเรียกรถให้ช่วยพาไปยังบริเวณสระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำที่ เดอะ นาคา ภูเก็ต ที่นี่เราจะว่ายน้ำไปด้วยความสุข เคล้าบรรยากาศริมทะเล พร้อมสูดโอโซนธรรมชาติ ทานอาหารที่เสิร์ฟให้ถึงริมสระ แวะมากินริมสระ แล้วก็ว่ายน้ำต่อ ฟินมากๆเลย

สำหรับใครที่อยากรู้ว่าเมนูแต่ละจานมีราคากันอยู่ที่เท่าไหร่ ดูจากรูปด้านล่างนี้ได้เลย

เมื่อว่ายน้ำกันจนหมดพลังกันแล้ว ก็ถึงเวลากินแบบเป็นจริงเป็นจังกันสักที อิ่มจริงๆ ที่ โรงแรม เดอะ นาคา ภูเก็ต

ที่ เดอะ นาคา ภูเก็ต นอกจากมีสระว่ายน้ำให้เล่นแล้ว ยังมีจุดชมวิวริมทะเล พร้อมจุดถ่ายรูปสวยๆ อีกมากมาย มาแล้ว มั่นใจได้เลยว่า มีรูปกลับไปเพียบอย่างแน่นอน

ในที่สุดก็ถึงเวลากลับบ้านกันแล้ว ขากลับก็เช่นเดียวกัน ติดต่อพนักงานให้เขาเรียกรถมารับเพื่อกลับบ้านกัน

สำหรับทริปนี้สิ่งที่ประทับใจคือ สระว่ายน้ำที่อยู่ริมทะเล พร้อมอาหารเสิร์ฟริมสระ ฟิน กันทั้งบ้าน สนนราคาของทริปนี้ ทั้งอิ่ม ทั้งสนุก อยู่ที่ 1,847.89 บาท ใครมองหาความฟินริมทะเล ไปเที่ยวกันได้ที่ โรงแรม เดอะ นาคา ภูเก็ต และที่นี่เขายังมีห้องอาหาร เดอะ เมฆา ที่มองวิวทะเลได้ 180 องศาไว้คอยให้บริการอีกด้วย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 076 337 999 หรือ email: info@thenakaphuket.com

Leave a Reply