กินข้าว ว่ายน้ำ ชมวิว ชิลๆ ที่ ซาน่า บีชคลับ

กินข้าว ว่ายน้ำ ชมวิว ชิลๆ ที่ ซาน่า บีชคลับ

หาดบางเทา ของจังหวัดภูเก็ต นับเป็นอีกหาดหนึ่ง ที่มีชายหาดที่ยาว ให้เราทำกิจกรรมต่างๆ ริมทะเล ได้แบบ คูลๆ ชิลๆ ไม่ว่าจะเป็นเดิน วิ่ง เล่นว่าว นั่งชมวิว หรือแม้กระทั่งนอนอาบแดด

ณ หาดบางเทา แห่งนี้ ยังมี บีชคลับ ที่มีพร้อมทั้งอาหาร สระว่ายน้ำ เครื่องดื่มเย็นๆ พร้อมเสิร์ฟ ไว้รอบรับแขกผู้มาเยือน ซึ่ง สถานที่ แห่งนั้นคือ ซาน่า บีชคลับ ( เป็น บีชคลับ ของโรงแรม อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต ) ซาน่า บีชคลับ แห่งนี้ มีมุมสวยๆ พร้อมที่นั่งสุดชิล บนชายหาด ให้เราได้นั่งผ่อนคลายกัน

เริ่มต้นจากเดินเข้ามาใน ซาน่า บีชคลับ สำรวจสถานที่กันก่อนเลย

เมื่อเล่นน้ำเสร็จ ที่ ซาน่า บีชคลับ มีห้องน้ำ พร้อมที่อาบน้ำ ไว้คอยให้บริการกันอย่างเหลือเฟือ แถมห้องสุขายังติดแอร์ด้วยนะ

บริเวณที่นั่ง ริมชายหาด ก็มีให้เลือกนั่งกัน หลายจุดเลยทีเดียว และ ในส่วนของร่มที่ตั้งไว้บริเวณชายหาดนั้น ไม่ต้องกังวลว่ามันจะปลิวไปไหน เพราะเขาถ่วงน้ำหนักเอาไว้เป็นอย่างดี

ถัดจากโซนที่นั่ง และ ที่นอนอาบแดด ก็จะเป็นชายหาด ที่สวยงาม ของหาดบางเทา

และแล้วก็ถึงเวลาเล่นน้ำในสระกัน ที่ ซาน่า บีชคลับ สามารถเล่นน้ำได้ฟรี เพียงสั่งอาหารเมนูไหนก็ได้ ไม่มีขั้นต่ำ งานนี้พาเด็กๆ มาฟินกันได้อย่างเต็มที่เลย

ในกรณีที่เดินเล่นริมทะเล หรือ เดี๋ยวลงสระ เดี๋ยววิ่งเล่นข้างนอกสระ แล้ว เดี๋ยวจะลงสระใหม่ เท้าติดทรายชายทะเลมาเยอะแยะ ทำยังไง? ไม่ต้องกังวลที่นี้มีจุดล้างเท้าไว้คอยให้บริการ

ว่ายน้ำ วิ่งเล่น ล้างเท้า ว่ายน้ำ วิ่งเล่น ล้างเท้า ว่ายน้ำ วิ่งเล่น ล้างเท้า จะทำแบบนี้อีกกี่รอบก็ไหว ณ ซาน่า บีชคลับ

อาหารของ ซาน่า บีชคลับ ณ วันที่ไป หลังจากชิมแล้ว อร่อยทุกอย่างเลย

ทานอาหารไป พร้อมนั่งดูพระอาทิตย์ตก ในยามเย็น เพลิดเพลินใจ อย่าบอกใคร

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 076 358 500 หรือ email: FBreservation-Lagunaphuket@angsana.com

อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ ซาน่า บีชคลับ สถานที่สุดชิลริมหาดบางเทา ภูเก็ต
รายละเอียดเพิ่มเติม ซาน่า บีชคลับ

Leave a Reply