ซาน่า บีชคลับ กับ เสน่ห์ ยามเย็น ที่ ภูเก็ต

ซาน่า บีชคลับ กับ เสน่ห์ ยามเย็น ที่ ภูเก็ต

ซาน่า บีชคลับ เป็น บีชคลับ ที่ตั้งอยู่บริเวณชายหาดบางเทา ใน โรงแรม อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต เหมาะสำหรับครอบครัวที่จะมาเที่ยวกันยามเย็น

บีชคลับ หลายๆ คน ยังไม่รู้ว่าคืออะไร ซึ่ง บีชคลับ แปลตรงๆ นั้นคือ คลับ ริมทะเล แล้ว คลับ ริมทะเล มันต่างจากร้านอาหารยังไง ซึ่งจากที่เห็นมาหลายๆ บีชคลับ พบว่า บีชคลับ จะมีเพลงเปิดให้ฟัง อาจจะมีเดจีมาเปิดเพลง หรือ ไม่มีก็ได้ แต่ที่แน่ๆ คือมีเพลงให้ฟัง และมีเครื่องดื่มทั้งแบบมีแฮลกอฮอล์ และ ไม่มี ให้ดื่ม ซึ่งส่วนใหญ่จะดื่มได้ทุกที่ภายในคลับ รวมไปถึงในสระว่ายน้ำ นอกจากนี้ หากฟังเพลงแล้วเกิดความมันส์ขึ้นในอารมณ์ ก็สามารถเต้นได้ตามสบาย

ซาน่า บีชคลับ ยังมีสระว่ายน้ำที่มองเห็นวิวทะเล และที่สำคัญ หากเป็นช่วงเวลาบ่ายๆ ไปจนถึงเย็น ว่ายที่สระว่ายน้ำแห่งนี้จะได้รับล่มเงาเนื่องมาจากตัวสิ่งก่อสร้างริมสระ ทำให้ว่ายน้ำได้ไม่ต้องกลัวความร้อนของเกาะภูเก็ตเลย

ในจังหวัด ภูเก็ต ช่วงนี้ใครๆ ก็มีโปร ที่นี่ก็ไม่พลาดที่จะมีโปร ที่ ซาน่า บีชคลับ เล่นน้ำที่สระว่ายน้ำฟรี เมื่อสั่งอาหารไม่ว่าจะสั่งอาหารจากเมนูใดก็ได้ ซึ่งช่วงนี้มีเมนูราคาพิเศษ สำหรับอาหารราคาเริ่มตั้งแต่ 100 บาท และ ในส่วนของค๊อกเทล ม๊อกเทล ราคาเริ่มต้นที่ 99 บาท (*** แอบสอบถามทางร้านมาคนส่วนใหญ่มาทานอะไรกัน ได้คำตอบมาว่า ถ้าเป็นช่วงเที่ยงจะเป็น เบอร์เกอร์เนื้อ ส่วนช่วงเย็นๆ จะเป็น เบือทอดกุ้งตัวโต! ถ้าไปแล้วยังไงลองชิมกันนะครับ)

พิเศษ ช่วงนี้มีโปรเด็ด เซ็ตอาหาร 399 บาท ซึ่งในเซ็ตนี้ จะเป็น เซ็ตซีฟู้ดบาร์บีคิว ซึ่งมีทั้ง หอย กุ้ง ปลา ปลาหมึก โดยจะเสิร์ฟมาพร้อม ส้มตำ ข้าวผัด ทอดมัน และ ผักแนม หรือ ผักเกล็ด (ภาษาภูเก็ต แปลว่า ผักสดทานคู่กับอาหาร)

ซาน่า บีชคลับ
เซ็ตอาหาร 399 บาท

สำหรับที่นั่งชิลๆ ริมทะเลที่ ซาน่า บีชคลับ แห่งนี้ มีที่นั่งหลากหลายจุด มีทั้งแบบนั่ง แบบนอน รวมไปถึงชิงช้าก็มี เมื่อถึงเวลาพระอาทิตย์ตกดิน สามารถเดินบนชายหาด หรือ จะนั่งตรงที่นั่ง ก็ชิลได้เหมือนๆ กัน วันไหนฟ้าเปิดถ่ายรูปคู่พระอาทิตย์ตกดิน ของทะเล ภูเก็ต ไปลงโซเชียลก็ฟินไม่เบา

ซาน่า บีชคลับ

สรุปแล้ว พ่อ แม่ นั่งชิล ชมพระอาทิตย์ตก ส่วน ลูกๆ ว่ายน้ำกันจนฟิน รวมถึง วิ่งเล่นบนชายหาด ก็เป็นสถานที่ปล่อยพลังในตัวเด็กๆ ได้เป็นอย่างดี

ร้านอาหาร ซาน่า บีชคลับ เปิดให้บริการทุกวัน โดยเปิดตั้งแต่เวลา 11.00 น. ไปจนถึง 22.00 น. เลยทีเดียว เรียกได้ว่า ว่ายน้ำจนเหนื่อย ชมพระอาทิตย์ตกดินจนเต็มอิ่ม แถมยังนั่งชิลๆ ได้อีกยาว

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 076 358 500 หรือ email: FBreservation-Lagunaphuket@angsana.com

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ซาน่า บีชคลับ
อ่าน story กินข้าว ว่ายน้ำ ชมวิว ที่ ซาน่า บีชคลับ

2 Comments to “ซาน่า บีชคลับ กับ เสน่ห์ ยามเย็น ที่ ภูเก็ต”

Leave a Reply